Những cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 30

Điểm Tin Sách

Có nhiều cách để học hỏi. Học từ một người thầy, học từ người sếp, học từ đồng nghiệp hay bạn bè. Và tất nhiên, một cách học hỏi quan trọng nhất đó chính là đọc sách. Đây là những cuốn sách bạn nên đọc trước tuổi 30 để tự bồi dưỡng cho mình những kiến thức quan trọng cho cuộc đời.

Đọc sách không phải sẽ có tất cả. Nhưng nếu bạn không đọc sách, có thể bạn sẽ chẳng có gì. Hoặc hành trình của bạn sẽ phải kéo dài ra.

Làm thế nào để “SỐNG ĐẸP – ĐỦ – ĐẦY – Ý NGHĨA HƠN”?

Câu trả lời của tôi đó chính là đọc sách!

Dưới đây là những quyển sách mà bạn nhất định phải đọc 1 lần trong đời mình!

1. Đắc Nhân Tâm

Đây là cuốn sách về NGHỆ THUẬT SỐNG. Bạn sẽ biết được cách tử tế là như thế nào, làm sao để thu phục lòng người một cách dễ dàng nhất. Trên hết chính là bản thân bạn sẽ có được điều ý nghĩa. Đọc và tự cảm nhận nó đi nào!

 Sách Đắc Nhân Tâm
Sách Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm tại sao phải đọc? Tôi đã tìm được câu trả lời, còn các bạn không đọc thì làm sao hiểu được câu trả lời khi tôi nói ra phải không? Thế nên, sống cuộc đời bình thường chưa đủ, sống ý nghĩa, trọn vẹn mới “HAY”.

2. Tony buổi sáng

Người ta hay nói, đi để trải nghiệm, đi để học lấy kinh nghiệm mình chưa có đúng là không sai. Ai mà biết Tony buổi sáng thì không ngày nào người ta không vào fb của anh này mà đọc. Lúc đó người ta tự rút kinh nghiệm cho bản thân từ kinh nghiệm của Tony.

Sách Tony buổi sáng  - cà phê cùng tony
Sách Tony buổi sáng

Còn bạn thì sao? Chưa đọc, tới lúc bạn gặp điều tương tự lại tự xoay vòng với mớ hỗn độn. Lúc đó lại nói, nếu biết trước thì tốt quá rồi! Làm tốt hơn điều anh ấy từng làm có phải thành công được rút ngắn mà rủi ro lại càng ít đi không?

3. Trên đường băng – Tony buổi sáng

Tony buổi sáng đã nói rằng: “Khi còn trẻ, hãy ra ngoài nhiều hơn ở nhà. Hãy nhào vô xin người khác “bóc hết, lột sạch” khả năng của mình. Chỉ sợ bất tài nộp hồ sơ “xin việc”, mà chả ai thèm cho, chả ai thèm bóc lột. Khi đã được bóc và lột hết, dù sau này đi đâu, làm gì, bạn đều cực kỳ thành công. Vì năng lực được trui rèn trong quá trình làm cho người khác. Sự chăm chỉ, tính kỷ luật, quen tay quen chân, quen ngáp, quen lười… cũng từ công việc mà ra.”

 Sách Trên đường băng – Tony buổi sáng
Sách Trên đường băng – Tony buổi sáng

4. Ai lấy miếng pho mát của tôi

Trong cuộc đời mỗi người, việc chuẩn bị tâm lý cho mỗi sáng thức dây ai cũng phải cần. Tuy nhiên, không phải ai cũng sống giống nhau các bạn ạ. Bài học học mãi chưa bao giờ hết. Học cách chuẩn bị tâm lý cho mỗi một hành trình sắp tới không hề đơn giản.

ai lấy miếng pho mát của tôi
Ai lấy miếng pho mát của tôi

Nhất là khi, bạn tưởng mình có tất cả, nhưng sáng mai thức dậy chẳng có gì. Điều đó nếu không chuẩn bị tâm lý sẽ khiến bạn điên lên mất thôi. Chính vì điều đó, quyển sách này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn điều mà bạn chưa từng nghĩ đến.

Xem Review sách này :TẠI ĐÂY

5. Ngày xưa có một con bò

Cuốn này đơn giản mà dễ đọc, lại vô cùng thú vị. Bạn đọc đi rồi tự kiếm cho mình “đàn bò” to bự để chăn. Mà chăn bò này không lấy sữa được mà chỉ muốn chúng biến mất thôi :))

 Sách Ngày xưa có một con bò
Sách Ngày xưa có một con bò

Sách hay nên đọc: Ngày xưa có một con Bò

“Chúng ta ai cũng có những con bò trong đời mình. Chúng ta mang trên mình gánh nặng của những niềm tin sai lầm, những biện bạch, những nỗi sợ và những định kiến.”

Xem Review sách này :TẠI ĐÂY

6. Trí tuệ Do Thái

Có thể nói đây là quyển sách dành cho người muốn thành công ở “Đỉnh Cao”. Nhưng điều đó không bao giờ đến một mình. Sách là bài học quý giá cho những ai muốn tốn tại và phát triển trên chính đôi chân của mình.

Còn bạn, nếu cứ thích làm một nhân viên công chức bình thường, sống tàn tàn qua ngày thì có thể bỏ qua!

sách trí tuệ do thái
Sách Trí tuệ Do Thái

7. Dám nghĩ lớn

Dám Nghĩ Lớn chính là cuốn sách về những ý tưởng lớn, chưa được khai phá trong tiềm thức của mỗi người. Ẩn sâu bên trong đó kinh nghiệm về phương pháp tư duy độc đáo, ấn tượng. Từng lời từng chữ giúp thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới này.

review sách dám nghĩ lớn
Sách Dám nghĩ lớn

Bạn có thể tải Ebook các cuốn sách trên tại Thư viện chia sẻ tài liệu : VNPICK.COM

Xem thêm :