Về Chúng Tôi

  1. Thuantunhien.vn hoạt động như một chuyên trang thông tin trực tuyến về các chủ đề: Tâm lý học – Phát triển bản thân – Triết lý đời sống – Dinh dưỡng và Sức khỏe. Chúng tôi mong muốn chia sẻ cùng bạn đọc các thông tin hữu ích và khơi gợi cảm hứng phát triển tinh thần.
  2. Thuận tự nhiên với quan điểm của chúng tôi không chỉ là về việc ăn uống hay phòng bệnh, mà đó còn là về một lối sống, một cách nghĩ, một triết lý nhân sinh.
  3. Các thông tin trên Thuantunhien.vn chỉ mang tính chất tham khảo, khi áp dụng phải tuyệt đối tuân theo chỉ dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi tuyệt đối không chịu bất cứ trách nhiệm nào do việc tự ý áp dụng các thông tin trên Thuantunhien.vn gây ra.
  4. Với mong muốn đa dạng hóa nguồn tư liệu. Ban biên tập chúng tôi có tổng hợp và sưu tầm các bài viết từ nhiều nguồn khác nhau. Cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài. Những bài viết như vậy sẽ có đề tên tác giả và nguồn trích dẫn để bạn đọc có thể liên hệ thêm. Một số nội dung trên website có nguồn gốc từ Internet và bản quyền thuộc về tác giả gốc. Nếu bạn cho rằng bài viết trên website Thuantunhien.vn vi phạm bản quyền gốc, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xóa nội dung có liên quan sớm nhất có thể.
  5. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến Website Thuận Tự Nhiên. Chúng tôi rất cảm động nếu như nhận được sự quan tâm của bạn đọc bằng việc xem, share và trao đổi nguồn tài liệu cùng chúng tôi.
  6. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc cùng các tác giả đã đóng góp nguồn tư liệu quý giá này cho chúng tôi.

BBT Chuyên trang kiến thức tổng hợp Thuận Tự Nhiên.